ĐA SẮC MÀU ẤN TƯỢNG CHO VÁY CƯỚI CÔ DÂU 
Nói đến váy cưới đa số các cô dâu tương lai sẽ nghĩ về màu trắng. Màu trắng đại diện cho sự tươi mới, tinh khôi, e ấp của người con gái sắp bước qua giai đoạn mới của cuộc đời. Tuy nhiên, không phải chỉ có màu trắng, váy cưới hiện đại giờ đây có rất nhiều màu sắc ấn tượng để giúp cô dâu hoá công chúa trong ngày trọng đại. Cùng tham khảo sự lựa chọn khéo léo của rất nhiều dâu xinh nhà Soho nhé. 
Màu đỏ hồng nổi bật
Ngoài trắng thì đỏ cũng là màu tượng trưng cho việc “báo hỉ”. Áo dài cưới truyền thống màu đỏ rồi giờ thêm chiếc váy đãi tiệc và chụp prewedding cũng đỏ nốt cho hên đúng không nào. Không chỉ có màu trơn, váy cưới hiện nay có nhiều biến tấu cách điệu trong cách phối màu, phối hoạ tiết đính trang trí.
Màu xanh quyến rũ  
Xanh đen là màu sắc dành cho các cô dâu cá tính và thích nổi bật. Đặc biệt sẽ tôn nước da trắng của nàng rất nhiều. Màu xanh đen còn làm cho cô dâu thêm phần bí ẩn, cực kỳ thu hút ngay từ lần đầu thử váy cho đến ra ngoại cảnh. 
Màu tím mộng mơ 
Tím nhạt phối trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu ngọt ngào, hay mơ mộng. Hình chụp cũng vì thế mà nên thơ hơn hẳn. Màu sắc sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng người mặc, cô dâu lựa chọn màu tím nhạt nhẹ nhàng như vậy sẽ có tâm trạng thoải mái, vui vẻ suốt buổi chụp. ​​​​​​​
Màu da, màu xám sang trọng 
Nếu cô dâu thích sự tinh tế, sang trọng thì màu hồng da và xám nhạt vô cùng phù hợp. Các gam màu trung tính này sẽ giúp cô dâu có sự lựa chọn an toàn. Bảo đảm sẽ cực kỳ ăn hình với các màu sắc này nhé. ​​​​​​​
Back to Top