Không chỉ đơn giản là một tấm ảnh, chụp hình gia đình là một cách thú vị để bạn gói ghém những kỉ niệm, “đóng băng” khoảnh khắc tuyệt vời và gửi chúng vào trong những tấm ảnh.
P A C K A G E
FAMILY
5.800.000
Chụp tại  thời gian từ 8h - 11h hoặc 13h - 16h
----------
01 Album chuẩn Photobook size 30x30 cm (20 trang)
01 Ảnh ép gỗ lớn size 60x90 cm
30 file ảnh đã chỉnh sửa Photoshop 
Toàn bộ file ảnh đã chụp
 Bao gồm makeup cho 02 người lớn
Miễn phí makeup cho trẻ em < 10 tuổi
Chụp 02 set trang phục do gia đình tự chuẩn bị​​​​​​​
__________
* Giảm 50% phí thuê trang phục cưới chụp ảnh
* Không in album Photobook giảm - 2.000.000
* Update lên gói chụp ngoài trời cộng thêm + 2.000.000
* Makeup thêm 1 người cộng thêm + 300.000
Chụp ảnh gia đình – Để nhớ
Bạn có thể chọn thực hiện chụp hình gia đình vào những dịp đặc biệt như kỉ niệm ngày cưới, sinh nhật các thành viên để ghi dấu những cột mốc quan trọng của các thành viên, những dịp xum vầy cùng nhau sau một cuộc sống bôn ba vất vả.
Những bức ảnh đẹp sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong đời. Hãy hình dung bạn sẽ vui thế nào khi ngắm lại chúng để thấy bây giờ mình và mọi người khác xưa đến nhường nào. Ba mẹ bạn đã từng trẻ trung như thế nào, con bạn khi xưa còn bé xíu nay đã trưởng thành ra làm sao. Ngắm lại những bức ảnh gia đình sẽ gợi cho bạn nhiều kỉ niệm đáng nhớ.
Chụp ảnh gia đình lưu giữ thanh âm ngày xưa
Bức ảnh gia đình là minh chứng rõ nhất cho hạnh phúc trọn vẹn của cả nhà, đồng thời là biểu hiện cho sự trưởng thành của mỗi thành viên qua từng giai đoạn. Nhìn những bức hình của ngày xưa và thấy mình của hiện tại, chắc chắn ai cũng sẽ mỉm cười hạnh phúc. Thanh âm của ngày xưa vì thế như được làm sống dậy, cho ta cảm giác ngỡ như mới đây thôi.
Thông thường, hình ảnh gia đình được chụp vào những dịp đặc biệt như kỉ niệm ngày cưới, sinh nhật các thành viên và có thể là bức hình được chụp vào đêm 30 tết khi tiếng chuông giao thừa vang lên. Những bức hình sau đó đó được đóng khung và treo cẩn thận, ngay ngắn trên tường hoặc lưu giữ thật kĩ trong album.
Hình thành tình yêu thương trong trẻ
Chụp hình gia đình luôn là những bức ảnh đẹp để cùng gia đình đi qua thời gian và trở thành những kỉ niệm không thể quên. Với những đứa trẻ, bức hình gia đình sẽ giúp chúng ghi lại hành trình khôn lớn của chính mình, dạy chúng biết cách yêu thương và trân trọng giây phút hạnh phúc đang có. Mỗi lúc cha mẹ vắng nhà, đứa trẻ có thể ngắm nghía những bức hình, ghi nhớ từng khuôn mặt và nhớ về những câu chuyện ngộ nghĩnh liên quan đến các nhân vật trong ảnh. Nhờ đó khoảng cách sẽ không còn quá xa, trẻ cũng có thể rời xa smartphone như mong muốn của nhiều cha mẹ hiện đại.
Bức ảnh xúc động có ý nghĩa hơn vạn lời nói. Vì thế hãy dùng những bức hình chụp cả gia đình ấm cúng và hạnh phúc để giáo dục nhân cách, tình yêu thương trong mỗi đứa trẻ.
Cuộc sống bận rộn, dòng chảy thời gian hối hả khiến ta thật khó để nhớ ra bạn hay các thành viên trong gia đình đã như thế nào trong quá khứ. Vì vậy, hãy cùng Soho Wedding đánh dấu lại những chặng đường, những cột mốc quan trọng của gia đình qua những bức ảnh gia đình đẹp, bạn nhé!
Back to Top