Kevin & Anna

diamond bay Resort | Viet Nam

Chụp ảnh cưới mang lại cho tôi nhiều cái nhìn mới mẻ và tôi tin trên đời này tồn tại hai chữ Nhân Duyên.
Tới từ hai đất nước khác nhau, tìm thấy nhau ở đất nước thứ ba và tiến tới hôn nhân sau một thời gian dài tìm hiểu, đó là câu chuyện của Kevin và Anna – những khách hàng thân yêu đã chọn tôi làm nơi “gửi gắm khoảnh khắc” quan trọng của cuộc đời.
Kevin – chàng trai đến từ Hồng Kông và Anna – cô gái đến từ Việt Nam, gặp nhau và yêu nhau tại mảnh đất Hà Lan xa xôi. Ngày hôm nay, họ đã chọn Việt Nam là nơi cập bến tình yêu.
Thật tuyệt vời khi tôi được là một phần của hôn lễ và là một chứng nhân trong thời khắc hạnh phúc của họ.
Tôi thường chọn len lỏi vào những góc nhỏ để kịp bắt những khoảnh khắc hạnh phúc của mọi người và có lẽ, họ sẽ không nhận ra sự xuất hiện của tôi, lúc đó họ sẽ thoải mái nhất và sẽ là chính mình.
Thật vậy, những sản phẩm của tôi thường xuất phát từ những điều thuần tuý và điều đó giúp tôi ‘sớm, tối’ với nghề, không chán chường, không bỏ dở.
Và xúc cảm là thứ không thể chối bỏ, công việc giúp tôi ‘giàu’ hơn về cảm xúc và tôi lại nhận ra một điều tuyệt vời về tình yêu sau mỗi lần ‘tham dự’: “Nhân duyên có thật – Vạn vật tuỳ duyên”, những trái tim dù ở cách xa hàng ngàn cây số nhưng duyên trời đã định thì xa cách mấy cũng không là vấn đề. Thế giới đông đúc, xã hội xô bồ, nếu chưa tìm được một nửa hãy thử một lần tin vào chữ Duyên rồi một ngày không xa, bạn sẽ tìm ra và hạnh phúc.

You may also like

Back to Top