Không cần biết diễn vẫn có thể chụp cưới studio
Lựa chọn chụp cưới studio dành cho các cặp dâu rể bận rộn, không sắp xếp được thời gian chụp ngoại cảnh hay đơn giản là do thời tiết không thuận lời, do dâu rể thích chụp đơn giản gọn lẹ. Đa phần các cặp đôi chọn địa điểm chụp cưới tại studio đều khá thích phong cách chụp nhẹ nhàng, giản dị, tập trung vào cảm xúc của nhân vật chính. 
Đặc biệt, chụp tại studio có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá cho đám cưới khi không còn lo chi phí trang phục phù hợp cảnh, phí đi lại, ăn uống, thuê địa điểm… như chụp ngoại cảnh nữa. 
Tuy nhiên, khi nghĩ tới chụp trong studio thì các cặp đôi khá lo ngại về việc phải “diễn”. Vì lúc này không có cảnh vật xung quanh hỗ trợ hai bạn nữa, mọi góc máy đều sẽ tập trung vào chàng và nàng. Sự thật là, studio chỉ là địa điểm, cảm xúc của hai bạn mới tạo nên bộ ảnh prewedding xuất sắc được. Hãy cứ thư giãn và thử tham khảo vài gợi ý thế chụp từ Soho Studio dưới đây để them phần tự tin khi chụp studio nhé.
1. Tương tác bằng ánh mắt 
Tương tác bằng ánh mắt là cách đơn giản nhất và cũng thường là tư thế giúp cặp đôi "khởi động" buổi chụp hình. Hình ảnh hai người yêu nhau nhìn nhau đắm đuối là hình ảnh vừa nhẹ nhàng vừa vô cùng thu hút người xem. Cặp đôi cũng không cần có kinh nghiệm khi chụp kiểu này. Chỉ cần nhìn nhau cười nói và việc còn lại đã có nhiếp ảnh gia và ekip lo. Tốt nhất bạn nên cười nhẹ vừa để nét mặt lên hình e ấp, xinh xắn và không lộ khuyết điểm. Đặc biệt, nếu góc mặt nào của cô dâu "ăn điểm" nhất thì hãy ngồi bên phía ngược lại và quay góc mặt đẹp nhất ra nhé. Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng sẽ tư vấn cho bạn thêm và xử lý gọn các chi tiết thừa trong hình. 
2. Khẽ ôm nhẹ nhàng 
Cái ôm từ phía sau luôn tượng trưng cho sự ấm áp, ngọt ngào của cặp đôi sắp cưới. Đặc biệt, với tư thế tạo dáng này, cô dâu sẽ trông thật nhỏ bé trong vòng tay của "nửa kia". Đây cũng là tư thế khá đơn giản mà hầu như 100% các cặp đôi đều tạo dáng được. Với các cặp đôi có nhiều sự e dè khi chụp trước ekip đông, thì tư thế ôm từ phía sau sẽ giúp cặp đôi có thêm động lực chụp thật nhiều shot hình đẹp tiếp theo. 
3. Dùng hoa cưới tạo dáng 
Hoa cưới là một đạo cụ đặc biệt và không thể thiếu trong bộ hình cưới prewedding. Nếu như bạn cảm thấy "bí" ý tưởng chụp, bạn hoàn toàn có thể tạo dáng tương tác ới bó hoa một cách thật thoải mái. Vốn dĩ trang phục cưới đã rất đẹp rồi, bạn có thể hoàn toàn tự nhiên với vẻ ngoài của mình trong buổi shoooting nhờ bàn tay của ekip chuyên nghiệp. Sự hợp tác của bạn chỉ đơn giản là thả lỏng, cười nói thật tươi và cảm thấy tất cả mọi người xung quanh trở nên vô hình. Không gian này chỉ có 2 bạn và 2 bạn sắp có bộ ảnh "để đời" lưu giữ những thời khắc thanh xuân đẹp nhất rồi. 
Cùng tham khảo thêm một số hình ảnh chụp cưới studio của Soho Studio để thêm phần tự tin khi book lịch chụp trong phim trường nhé. 
Back to Top