Michael & Yen

Amiana Resort | Nha Trang - Viet Nam

Chụp phóng sự cưới mang lại cho tôi sự phóng khoáng trong tư tưởng làm nghề và sự ‘giàu có’ trong cảm xúc. Trải nghiệm là món quà tôi may mắn có được trong những lần tác nghiệp.
Những khoảng cách về ngôn ngữ, về địa lý đã bị xoá bỏ. Tình thân được nhân đôi. Mọi cung bậc cảm xúc được thoải mái bộc lộ. Và đặc biệt, đây là một lễ cưới cực kì vui và tôi rất ấn tượng về những người bạn của cô dâu, chú rể. Thật tuyệt, tất cả tôi đã vừa kịp lưu trọn. Đó chính xác là mọi sự hân hoan khi tôi được vinh dự đồng hành cùng Yến và Michael.
Khách hàng trao tôi niềm tin, tôi trao khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng. Được làm nghề và sống với nghề, thành công nhất với tôi là sự hài lòng của khách hàng khi nhận được sản phẩm.
“Không thể tin được, tôi có thể cảm nhận được không khí buổi tiệc ngày hôm đó ngay bây giờ.” – Yến nói với tôi khi vừa nhận được sản phẩm. 
“Nhìn này, Michael, anh có thấy những phù dâu phù rể của chúng ta rất tuyệt không, lễ cưới của chúng ta quá ấn tượng đấy chứ?!"– Yến quay sang nói với Michael.
Và kết thúc buổi hôm đó, bằng những lời cảm ơn, từ tôi và từ vợ chồng Yến.

You may also like

Back to Top