Tuan & Trang

Amiana Resort | Nha Trang - Viet Nam

Trong một ngày mùa hè tháng 7, tôi đã có cơ duyên được làm việc cùng Tuấn và Trang. Trong một dịp tình cờ, Tuấn nhắn email và ngõ ý muốn tôi là người thực hiện bộ ảnh cưới, tôi khá bất ngờ và rất hãnh diện vì anh ấy bảo đã xem ảnh ở nhiều chỗ nhưng chất ảnh của tôi cực kì ấn tượng và phù hợp với mong muốn của vợ chồng họ trong ngày quan trọng.
Bầu trời hôm đó đúng là chiều lòng người quá thể. Trong từng khung ảnh, đặc biệt là ở đoạn làm lễ, mọi thứ xung quanh như góp phần làm tôn lên tất cả sự thiêng liêng, hạnh phúc của cô dâu và chú rể. Mọi thứ diễn ra thật tuyệt vời từ không gian tới con người và từng phút giây khoảnh khắc đọng lại, tổng thể tạo nên một bức tranh ngày cưới tràn đầy xúc cảm.
Tôi thấu hiểu được giá trị của sự tin tưởng mà khách hàng đã trao, điều đó thúc đẩy tôi phải tạo ra những giá trị tương xứng bằng những sản phẩm chất lượng. Và đúng như mong đợi của Tuấn và Trang, bộ ảnh nhận được hai từ cảm thán: “Tuyệt vời!” Như vậy với tôi đã là một sự thành công và có thêm một niềm vui nhỏ trong sự nghiệp.

You may also like

Back to Top