Vu & Sinh

Lang Yen mai Sinh | Nha Trang - Viet Nam

Trong những năm làm nghề, tôi đã vinh dự tham gia rất nhiều lễ cưới, sự kiện,…Mỗi lần tác nghiệp đều mang lại cho tôi những xúc cảm đặc biệt và biết ơn những vị khách đã chọn tôi làm người đồng hành.
Và lần này, tại một trong những lễ cưới lớn nhất thành phố, tôi cảm thấy vinh hạnh và choáng ngợp vô cùng bởi sự hoành tráng, sang trọng của không gian cưới cũng như những xúc cảm, khoảnh khắc của nhân vật chính lẫn những vị khách tham dự lễ cưới. Mắt tôi sáng rực, tất cả như thúc đẩy tôi phải ghi lại ngay lập tức.
Từ không gian lớn tới những chi tiết nhỏ nhất đều được chăm chút kĩ lưỡng, mọi thứ trong lễ cưới đều hoàn hảo.
Hiện đại và sang trọng bậc nhất nhưng Vũ – Sinh cũng không quên đưa nét truyền thống riêng của gia tộc và nét đẹp cổ truyền Việt Nam vào lễ cưới thiêng liêng của mình. Thật đáng trân trọng.
Được khách hàng tin yêu và chọn làm người đồng hành trong sự kiện quan trọng nhất đời người là một điều vinh dự nhất với những ai làm nghề. Và đôi khi cũng sẽ mở ra những sự ‘hữu duyên’ trong cuộc sống, đó là những điều đặc biệt nhất không tưởng mà tôi đã có cơ hội trải qua. Tới hiện tại, Vũ – Sinh từ khách hàng đã trở thành những đối tác quan trọng của tôi.
Trong cuộc sống có những điều thú vị luôn chờ đợi chúng ta. Hãy sẵn sàng và đón nhận, biết đâu bạn sẽ gặp những cơ hội không tưởng, chỉ cần chuẩn bị một hành trang tốt, mọi bất ngờ sẽ chờ đợi bạn phía trước

You may also like

Back to Top