Món quà đặc biệt và giọt nước mắt hạnh phúc của cha

DESTINATION WEDDING

ADAM & VICKY

Khoảnh khắc cha Vicky cầm tay cô bước lên sân khấu, trao tặng món quà đặc biệt kèm theo những lời chúc phúc chân thành, đôi uyên ương đều không kìm được những giọt nước mắt xúc động. Đó là minh chứng cho tình yêu thương vô bờ bến mà gia đình dành cho đôi trẻ.

Giây phút thiêng liêng nhất đã đến, Adam và Vicky trao nhau nụ hôn thề nguyện dưới sự chứng kiến của quan khách. Tiếng vỗ tay, reo hò vang lên không ngớt như muốn gửi gắm niềm hạnh phúc và lời chúc phúc chân thành nhất đến đôi uyên ương. Đám cưới tuy được tổ chức đơn giản nhưng mọi cung bậc cảm xúc đều đạt đến cao trào, từ niềm vui, sự xúc động cho đến những khoảnh khắc vỡ òa trong hạnh phúc.

Đám cưới của cặp đôi không chỉ là sự kiện đánh dấu một chương mới trong cuộc đời họ, mà còn là minh chứng cho tình yêu đích thực, vượt qua mọi rào cản để đến với nhau. Đó là một ngày trọng đại, một khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho đôi uyên ương.

Thanks for believing in me enough to click through the page and to read these words; for considering me as a part of your big day; for choosing me as the one taking your moments and keeping them in frames; and the most, for believing in love.

Many thanks!

Viber/Whatsapp/Zalo: (+84) 935700999 | Email: soho@soho.com.vn

READY TO CHAT ABOUT YOUR WEDDING PHOTOGRAPHY?