a man and woman sitting at a table with a lamp
a man and woman sitting at a table with a lamp
a woman with a ponytail hairstyled in a black and white photo
a woman with a ponytail hairstyled in a black and white photo
a woman in a leather jacket and jeans
a woman in a leather jacket and jeans

Lưu giữ và tôn vinh tình yêu của hai bạn, với tất cả sự trọn vẹn vốn có. Dịch vụ hoàn hảo để chụp ảnh đính hôn, kỷ niệm ngày cưới, hoặc chỉ đơn giản là vì yêu.

CHỤP ẢNH ĐÍNH ƯỚC & CẶP ĐÔI

Tình yêu có khả năng diệu kỳ, nở rộ trong những khoảnh khắc vĩ đại và cả những điều bình dị. Cảm xúc đắm say của những ngày đầu hẹn hò, sự vững chãi đánh dấu một ngày kỷ niệm, hay tiếng cười sẻ chia trong một ngày bình thường – tất cả đều là những sợi chỉ dệt nên câu chuyện tình yêu độc đáo của riêng hai bạn.

Đừng để những chương truyện ấy phai mờ. Hãy lưu giữ chúng bằng những bức ảnh phản ánh chân thật mối liên kết giữa hai tâm hồn. Hãy quên đi vẻ đẹp sắp đặt; hãy nắm bắt những khoảnh khắc tự nhiên và chân thành. Hãy để những bức ảnh của bạn thể hiện sự gắn kết: cách hai bạn hòa hợp, những trò đùa riêng biệt đem lại tiếng cười giòn tan, hay sức mạnh thầm lặng hai bạn tìm thấy trong vòng tay của nhau.

Kỷ niệm ngày đính hôn với những bức ảnh nói lên cá tính của hai bạn. Hãy tìm đến khung cảnh thành phố sôi động phản chiếu năng lượng của cả hai, hay trốn vào thiên nhiên để có được khung cảnh ngoạn mục. Tưởng nhớ ngày kỉ niệm cưới bằng những bức ảnh tôn vinh hành trình hai bạn đã đi qua. Hãy trở lại những địa điểm ý nghĩa hay tạo ra các truyền thống mới, lưu lại hình ảnh tình yêu ngày càng sâu đậm.

Và rồi còn cả những phép màu của khoảnh khắc “không vì dịp gì cả”. Hãy ghi lại những khoảnh khắc đơn giản mà thuần khiết: hai bạn cùng nhau nấu ăn, niềm vui cùng khám phá những vùng đất mới, hay sự bình yên của một buổi tối thư giãn tại nhà. Chính những khoảnh khắc này sẽ đưa bạn trở về với trái tim của mối quan hệ nhiều năm sau.

Hãy tôn vinh tình yêu của hai bạn, không phải để khoe với mọi người mà là vì chính bản thân. Những bức ảnh này là minh chứng cho sự gắn kết phi thường giữa hai bạn, là lời nhắc nhở về những ước mơ, thành công cùng chia sẻ, và cả những khoảnh khắc đời thường vun đắp cho tình yêu cả đời. Hãy để chúng trở thành gia bảo bằng hình ảnh sưởi ấm trái tim, làm cho câu chuyện tình yêu của bạn mãi sống động.

a man and woman holding hands while walking through a field
a man and woman holding hands while walking through a field
CẶP ĐÔI & ĐÍNH ƯỚC
1 GIỜ

Một buổi chụp hình kéo dài 1 tiếng tại địa điểm bạn chọn ở Nha Trang.

GIÁ

Chi phí của bạn là 5.000.000 vnd (trừ khi bạn là khách hàng đã đăng ký chụp ảnh ngày cưới)
Phí đi lại có thể được áp dụng bên ngoài Nha Trang.

HÌNH ẢNH NHẬN ĐƯỢC

Khoảng 50 ảnh độ phân giải cao đã được chỉnh sửa cho mỗi giờ chụp. Ảnh sẽ được gửi qua một thư viện ảnh trực tuyến riêng, có thể tải về, trong vòng 7-14 ngày.

Cùng lưu giữ câu chuyện tình yêu của hai bạn bằng những bức hình chân thật và tự nhiên. Hãy liên hệ với tôi nhé!

Chân thành cảm ơn!

Viber/Whatsapp/Zalo: (+84) 935700999 | Email: soho@soho.com.vn

BẠN ĐÃ SẴN SÁNG LƯU GIỮ NHỮNG KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG ?
CÙNG TRÒ CHUYỆN VỀ NHIẾP ẢNH