Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ chụp ảnh khác của tôi, hảy nhấn vào nút bên dưới !

Bạn đã sẵn sàng nói chuyện về chụp ảnh cho ngày cưới của minh ?

a bride and groom kissing in front of a cliff
a bride and groom kissing in front of a cliff
a man and woman standing in front of a mirror
a man and woman standing in front of a mirror
LỊCH CHỤP ẢNH 2024
LỊCH CHỤP ẢNH 2025
LỊCH CHỤP ẢNH 2026
ĐÃ ĐĂNG KÝ
ĐÃ ĐĂNG KÝ
ĐÃ ĐĂNG KÝ
73%
52%
29%

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về tôi, đã tin tưởng để tôi có thể góp một phần nhỏ trong ngày trọng đại của bạn. Tôi vô cùng vinh dự khi được chọn là người lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương, và hơn hết là ghi lại câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của hai bạn.

Chân trọng cảm ơn!

Viber/Whatsapp/Zalo: (+84) 935700999 | Email: soho@soho.com.vn

CÙNG NÓI CHUYỆN VỀ CHỤP ẢNH ĐÁM CƯỚI
Documentary Wedding Photographer

Chào bạn, tôi là Hồ Hùng Sơn.

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm đến dịch vụ chụp ảnh cưới của tôi.

Hầu hết cuộc đời tôi đã dành trọn cho niềm đam mê và sáng tạo trong nhiếp ảnh cưới.

Với tôi, những bức ảnh cưới không chỉ đơn thuần là hình ảnh đẹp, mà còn là cảm xúc lắng đọng và âm thanh chân thực.

Đó là những khoảnh khắc tự nhiên, tiếng cười sảng khoái, tình cảm dạt dào, và sự gắn kết từ trái tim.

Sau tất cả, đó sẽ là những kỷ niệm vô giá của riêng bạn.

Hình ảnh không chỉ đơn thuần là điểm ảnh và giấy mực; chúng là những chiếc hộp thời gian, là cánh cổng đưa ta trở về với những xúc cảm nguyên sơ và cả thoáng qua. Chúng mang trong mình sức mạnh phi thường, khơi gợi lại rung động nơi trái tim khi bạn mới chớm yêu, sự ấm áp của một buổi chiều thơ ấu, hay niềm vui nho nhỏ khi vượt qua thử thách. Chúng tôi trân trọng những khoảnh khắc phù du, phù du nhưng góp phần định hình nên con người chúng ta. Chúng tôi tin vào việc lưu giữ hồi ức bằng sự chủ động và trân trọng – đắm mình trong ánh nắng ấm áp trên làn da, tiếng cười rộn ràng của người thương yêu, cảm giác bàn chân trần hòa cùng đất. Bởi lẽ, sự kết nối chân thực, cho dù giữa ta với chính mình, ta với những người thân thương, hay ta với thế giới, đều được sinh ra từ việc sống trọn trong khoảnh khắc hiện tại.

Chúng tôi là những nghệ sĩ bị thôi thúc bởi những điều tinh tế mà cũng vô cùng sâu sắc – cách đôi mắt người thương ánh lên khi mỉm cười, lớp màu thời gian của món đồ gia truyền, hay ánh hoàng hôn vàng ươm xuyên qua kẽ lá. Những chi tiết tưởng chừng bình dị này lại vô cùng đặc biệt, bởi chúng dệt nên tấm thảm độc đáo của câu chuyện cuộc đời bạn. Những bức ảnh, những kỷ vật yêu thương – chúng không chỉ lưu giữ ký ức, chúng trở thành những cánh cổng. Một bức ảnh có thể gợi lại trọn vẹn bản hòa tấu của ngày cưới, một chiếc vé đã bạc màu có thể đưa bạn trở lại buổi hòa nhạc làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Chúng tôi tôn vinh vẻ đẹp của sự chân thực, của việc thành thật với bản chất ngay cả giữa thế giới luôn đòi hỏi sự rập khuôn. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên những minh chứng bằng hình ảnh tôn vinh những khoảnh khắc nhỏ bé, không thể thay thế, mang đến cho cuộc sống của bạn chiều sâu và ý nghĩa.