Hành trình tình yêu nửa vòng trái đất

DESTINATION WEDDING

MARK & LAYCHAN

Tôi đã làm việc với khá nhiều cặp đôi nước ngoài, nhưng Mark là một trong số những chú rể mà tôi cảm thấy ân tượng nhất, bởi sự hồi hộp và căng thẳng của Mark không thể nào che giấu được nơi đáy mắt, anh liên tục đi lại và kiểm tra mọi khâu trước khi làm lễ. Nhưng khoảnh khắc nhìn thấy Laychan xinh đẹp tựa nữ thần trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi chầm chậm tiến về phía mình, mọi hồi hộp, lo lắng của Mark đều tan biến, chỉ còn lại niềm hạnh phúc dâng trào.

Laychan đã vượt nửa vòng trái đất để đến bên Mark, cùng anh xây dựng tổ ấm. Tình yêu của họ đã trải qua muôn vàn thử thách, nhưng chính những khó khăn đó đã tôi luyện cho tình yêu của họ thêm bền chặt. Hôm nay, dưới sự chứng kiến và chúc phúc của hai bên gia đình, họ chính thức nên duyên vợ chồng.

Thanks for believing in me enough to click through the page and to read these words; for considering me as a part of your big day; for choosing me as the one taking your moments and keeping them in frames; and the most, for believing in love.

Many thanks!

Viber/Whatsapp/Zalo: (+84) 935700999 | Email: soho@soho.com.vn

READY TO CHAT ABOUT YOUR WEDDING PHOTOGRAPHY?