Ánh mắt, nụ cười và lời hẹn ước trăm năm của Vũ và Trinni

DESTINATION WEDDING

VU & TRINNI

Trong không gian ngập tràn sắc hoa tươi thắm, Vũ và Trinni đã dùng ánh mắt, nụ cười và cái nắm tay quen thuộc để chứng minh cho câu nói: “Hạnh phúc thực sự không ở đâu xa, nơi nào có anh đó là nhà!”

Khoảnh khắc đặc biệt nhất của buổi lễ chính là nghi thức tưới cây, tượng trưng cho tình yêu của họ sẽ đơm hoa kết trái, mãi mãi xanh tươi. Hình ảnh ấy thật đẹp và ý nghĩa, như chính câu chuyện tình yêu của họ, bắt đầu từ mùa đông năm 2019, khi Vũ quỳ gối cầu hôn Trinni dưới ánh đèn lung linh nơi nhà hàng bên sườn núi Mẹ.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp, ngọt ngào. Tiếng nhạc du dương, ánh nến lung linh và những lời chúc phúc chân thành của người thân, bạn bè đã tạo nên một khung cảnh lãng mạn và đáng nhớ. Vũ và Trinni, nhẹ nhàng và đằm thắm, đã vẽ nên một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ, với hạnh phúc đong đầy.

Thanks for believing in me enough to click through the page and to read these words; for considering me as a part of your big day; for choosing me as the one taking your moments and keeping them in frames; and the most, for believing in love.

Many thanks!

Viber/Whatsapp/Zalo: (+84) 935700999 | Email: soho@soho.com.vn

READY TO CHAT ABOUT YOUR WEDDING PHOTOGRAPHY?