a bride and groom standing on stairs in a black and white photo
a bride and groom standing on stairs in a black and white photo

TÔI LÀM VIỆC VỚI BẠN NHƯ THẾ NÀO

Trước, trong và sau lễ cưới của bạn...

TRƯỚC NGÀY CƯỚI

Nhiệm vụ của tôi sẽ bắt đầu từ lúc chúng ta gặp nhau qua Zoom, khi bạn chia sẻ với tôi về lý do bạn chọn người ấy là bạn đời, và về những kế hoạch tuyệt vời cho ngày cưới!

Tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của bạn, tư vấn gói chụp ảnh cưới phù hợp nhất, cùng bạn xây dựng một kế hoạch ngày cưới hoàn hảo, và đặc biệt là tìm hiểu những điều quan trọng nhất đối với hai bạn.

Trong những tuần và tháng chuẩn bị cho đám cưới, chúng ta có thể lên lịch để chụp ảnh đính hôn và gặp nhau để tư vấn nhiều lần tùy theo nhu cầu của bạn.

Tôi là người thích sự ngăn nắp, vậy nên bạn sẽ có một trang thông tin riêng, nơi bạn có thể xem lại các email, hợp đồng, kế hoạch và hóa đơn. Một cách làm việc hiệu quả!

a wedding cake with white flowers on a wooden board
a wedding cake with white flowers on a wooden board
a bride and groom kissing in a tropical setting
a bride and groom kissing in a tropical setting
TRONG NGÀY CƯỚI

Trong ngày trọng đại, tôi không chỉ có mặt để kể câu chuyện của bạn, mà còn sẵn sàng làm mọi việc trong khả năng để ngày cưới của bạn trở nên tuyệt vời nhất.

Tôi sẽ giúp bạn đảm bảo mọi thứ đúng tiến độ, giúp người bà thân yêu của bạn có chỗ ngồi khi chụp ảnh gia đình, đảm bảo bạn có thời gian dành cho khách mời, giúp mẹ bạn kéo khóa váy, mang sẵn một chai nước và cả một thỏi son trong túi mình nữa!

Về mặt nhiếp ảnh, tôi luôn tôn trọng ý tưởng của các cặp đôi. Nếu bạn muốn dành 2 tiếng để chụp riêng - hoàn toàn ổn! Nếu bạn chỉ muốn một buổi chụp ngắn trong 20 phút – tôi sẽ đáp ứng.

Tất nhiên chất lượng ảnh vô cùng quan trọng, nhưng với kinh nghiệm của mình, tôi tin rằng có thể "tạo nên phép màu" trong bất kỳ khung thời gian nào.

Sau cùng, mục tiêu của tôi là đảm bảo ngày cưới của bạn không chỉ đẹp đẽ, chân thực, và tự nhiên trong những bức ảnh - mà thực sự là một ngày tuyệt vời như thế.

SAU NGÀY CƯỚI

Chỉ trong vòng 72 giờ, bạn sẽ nhận được một bộ ảnh "nhá hàng" từ 15 đến 30 tấm từ ngày cưới của mình.

Trong khi bạn tận hưởng những ngày đầu tiên của hôn nhân, tôi sẽ tỉ mỉ xem xét hàng nghìn bức ảnh, lựa chọn những khoảnh khắc đẹp nhất, loại bỏ những tấm trùng lặp hay ảnh bị lỗi.

Mỗi bức ảnh được tôi chỉnh sửa chuyên nghiệp, đảm bảo chúng truyền tải trọn vẹn cảm xúc như khoảnh khắc bạn đã trải qua.

Trong vòng 5 tuần, bạn sẽ nhận được một đường dẫn đến thư viện ảnh trực tuyến chứa toàn bộ ảnh của bạn ở cả độ phân giải cao và thấp.

Bạn thoải mái chia sẻ thư viện này với gia đình và bạn bè, tải xuống hình ảnh với chất lượng tốt nhất và được sở hữu toàn quyền in ấn.

Và nếu muốn, bạn có thể đặt in ảnh và cùng tôi thiết kế một album kỷ niệm!

a young girl in a white dress and a man in a suit and tie
a young girl in a white dress and a man in a suit and tie
01.

Hãy dành chút thời gian khám phá website này và xem qua các tác phẩm của tôi nhé. Nếu bạn cảm thấy những bức ảnh của tôi chạm đến trái tim mình - đừng ngần ngại liên hệ!

02.

Tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận lịch, và cùng nhau trao đổi xem liệu phong cách của tôi có phù hợp với mong muốn của bạn hay không.

Chúng ta sẽ có thể gặp gỡ trực tuyến qua video, gửi email trao đổi và tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

03.

Chúng ta sẽ chính thức hợp tác bằng việc đặt cọc 50% và ký hợp đồng.

Và bạn cứ thoải mái ăn mừng vì đã tìm được nhiếp ảnh gia ưng ý rồi nhé! Hooray!

TIẾP THEO LÀ GÌ ?

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta cần hủy bỏ hoặc hoãn sự kiện do đại dịch hoặc các trường hợp bất khả kháng tương tự ?

Bạn có thể hoãn sự kiện của mình tối đa 2 lần trong vòng 1 năm. Nếu quyết định hủy bỏ hoàn toàn sau khi đã hoãn, tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể có mặt trong sự kiện của chúng tôi trong khi sự kiện vẫn được diễn ra ?

Chúng tôi có một mạng lưới nhiếp ảnh gia đáng tin cậy. Trong trường hợp ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ giới thiệu một người thay thế với phong cách phù hợp, và mức phí sẽ được giảm 50%. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng ngày cưới của bạn sẽ được ghi lại trọn vẹn.

Sẽ có bao nhiêu nhiếp ảnh gia trong ngày cưới của chúng tôi ?

Với quy mô đám cưới lên đến 200 khách, chúng tôi luôn có 2 nhiếp ảnh gia để đảm bảo ghi lại trọn vẹn sự kiện. Nếu bạn muốn có thêm nhiếp ảnh gia, đặc biệt trong trường hợp có nhiều di chuyển giữa các địa điểm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với mức giá ưu đãi.

Bạn có thể giới thiệu cho tôi các nhà cung cấp dịch vụ khác không ?

Chắc chắn rồi! Tôi đã từng hợp tác với nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, trang trí hoa và dịch vụ ăn uống hàng đầu tại Việt Nam hoặc Đông Nam Á. Tôi rất sẵn lòng chia sẻ thông tin liên hệ của họ để hỗ trợ bạn.

Bạn có chụp ảnh cưới ở ngoài Việt Nam không ?

Chúng tôi rất đam mê du lịch! Thật tuyệt vời khi được chụp ảnh ở những địa điểm mới mẻ. Hàng năm, chúng tôi vẫn thường xuyên di chuyển khắp thế giới để tác nghiệp. Bạn nhớ theo dõi lịch trình của chúng tôi trên website hoặc Instagram để tránh phí di chuyển, và biết đâu chúng ta có thể cùng tạo ra những bức ảnh tuyệt vời tại một địa điểm thú vị nào đó!

Bạn sử dụng những thiết bị gì ?

Tôi sử dụng máy ảnh kỹ thuật số và ống kính chuyên nghiệp từ Sony. Tôi luôn mang theo máy ảnh, ống kính dự phòng, cùng với thẻ nhớ, đèn flash, pin... đầy đủ. Thiết bị của tôi được bảo trì và cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo mang đến cho bạn những bức ảnh hoặc thước phim tuyệt vời nhất

Chúng tôi nên đăng ký lịch chụp ảnh trước bao lâu ?

Một số ngày và tháng sẽ có lượng đặt lịch cao hơn các thời điểm khác. Vì vậy, để đảm bảo có được ngày chụp ưng ý, bạn nên đặt lịch càng sớm càng tốt nhé!

Bạn có Photoshop cho làn da hoặc ngoại hình cơ thể không ?

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những bức ảnh đẹp nhất qua góc nhìn nghệ thuật. Chúng tôi sẽ sử dụng mọi công cụ cần thiết để đạt được điều này. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên biệt nếu bạn có nhu cầu riêng.

Làm thế nào để chúng tôi đặt trước ngày cưới ?

Để chính thức đặt lịch cho ngày cưới của bạn, vui lòng đặt cọc 50% và ký hợp đồng. Phần chi phí còn lại sẽ được thanh toán trước ngày cưới. Tôi linh hoạt trong phương thức thanh toán, hãy trao đổi thêm để chọn cách phù hợp nhất với bạn nhé.

Khi nào chúng tôi nhận được ảnh ?

Bạn sẽ nhận được tất cả ảnh đã chỉnh sửa trong vòng 5 tuần sau ngày chụp. Tuy nhiên, trong vòng 72 giờ, bạn sẽ nhận được một bộ ảnh "nhá hàng" khoảng 15-30 tấm.

Bạn có đề xuất nào về địa điểm chụp ảnh không ?

Chúng tôi sở hữu vô vàn ý tưởng độc đáo cho địa điểm chụp ảnh, từ những góc nhỏ xinh xắn trong thành phố đến khung cảnh đồng quê thơ mộng. Kiến trúc hiện đại, địa danh lịch sử - bất cứ phong cách nào bạn yêu thích, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Chúng tôi luôn nhiệt tình tìm kiếm những địa điểm lý tưởng để lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của ngày trọng đại.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về tôi, đã tin tưởng để tôi có thể góp một phần nhỏ trong ngày trọng đại của bạn. Tôi vô cùng vinh dự khi được chọn là người lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương, và hơn hết là ghi lại câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của hai bạn.

Chân trọng cảm ơn!

Viber/Whatsapp/Zalo: (+84) 935700999 | Email: soho@soho.com.vn

CÙNG NÓI CHUYỆN VỀ CHỤP ẢNH ĐÁM CƯỚI